1. Nâng cấp như thế nào? Có cần gửi mật khẩu Gmail không? +
Tuyệt đối KHÔNG cần mật khẩu! Bạn chỉ cần cung cấp địa chỉ Email Gmail. Hệ thống sẽ gửi một email mời tham gia nhóm gia đình từ Google. Bạn chỉ cần mở Gmail bấm "Chấp nhận lời mời" là tài khoản được kích hoạt Premium ngay.
2. Các thành viên trong nhóm gia đình có xem được dữ liệu của tôi không? +
HOÀN TOÀN KHÔNG! Mọi lịch sử xem video, danh sách phát, tìm kiếm, email, ảnh cá nhân của bạn hoàn toàn bảo mật 100%. Các thành viên khác chỉ chia sẻ quyền lợi Premium và không thể xem bất kỳ thông tin riêng tư nào của bạn.
3. Khi hết 30 ngày của nhóm gia đình thì gói của tôi thế nào? +
Hệ thống của chúng tôi sở hữu công nghệ luân phiên tự động (Auto-Rotation) độc quyền. Khi tài khoản chủ Fam hết hạn trial 30 ngày, hệ thống sẽ tự động quét và gửi lời mời chuyển bạn sang nhóm gia đình mới còn hạn cho đến khi dùng đủ số ngày bạn đã mua (3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng)!
4. Thanh toán xong bao lâu thì nhận được lời mời? +
Hệ thống tích hợp quét mã QR VietQR tự động. Sau khi bạn chuyển khoản đúng mã đơn hàng, hệ thống tự động nhận diện và gửi thư mời vào Gmail của bạn trong vòng 30 giây đến 2 phút!